hero-pic

เกี่ยวกับโปรแกรมmlm

เกี่ยวกับโปรแกรมmlm | FutureMLM

All Plan Ready

ไม่ว่าท่านจะมีแผนการตลาดที่ซับซ้อน หรือเรียบง่าย โปรแกรมขายตรง(mlm)ของเราคือคำตอบของคุณ ไม่ว่าจะเป็น Binary, Trinary, Uni-Level, Matrix, Stair-Step, Pool และอื่นๆ ไม่ว่าจะดันคะแนนขึ้น หรือลงกี่ชั้น สามารถทำได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง

100 % Guarantee Plan Calculation

ความผิดพลาดเล็กน้อย อาจะนำธุรกิจของท่านไปสู่หายนะ จากการสำรวจพบว่า 9 ใน 10 บริษัทที่มีการคำนวนผลตอบแทนผิดพลาด ต้องปิดตัวลงก่อนเวลาอันควร  เราเป็นเจ้าเดียวที่กล้ารับประกันผลการคำนวน 100% ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในธุรกิจนี้

Latest Technology

เราเลือกเทคโนโลยีที่ใหม่และดีที่สุด สำหรับยุคปัจบุบัน เพื่อรองรับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจากเทคโนโลยีเหล่านี้ ทำให้โปรแกรม MLM ของคุณไม่ตกยุค หรือถูกเรียกว่า “นี่มันโปรแกรมเมื่อ 10 ปีที่แล้ว”ตัวอย่างเทคโนโลยีทีเราใช้ได้แก่ HTML5, CSS3


Best in Industry

โปรแกรมขายตรง(mlm)ของเราดีที่สุดในตลาด ไม่ว่าจะเป็นด้านความเร็ว (Speed) , ผลลัพธิ์ที่ตรง (Accuracy) , ใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ (Efficient)Speed หนึ่งใน factor สำคัญสำหรับธุรกิจ

  • การคำนวน
  • การดูสายงาน
  • การซื้อขาย
  • การนำออกข้อมูลรายงาน (Export Report)

ทำไม Speed จึงเป็นเรื่องสำคัญ
เคยไหมที่จะดูสายงานแต่ละชั้นต้องรอนาน……จนเสียโอกาศในการแสดงถึงศักยภาพของบริษัท
เคยไหมที่ต้องรอคำนวนนาน…….จนทำอะไรไม่ได้กับระบบเช่น สมัคร ขาย หรือแม้กระทั่งย้อนคำนวนระหว่างวันก็ต้องหยุดทำงาน
เคยได้ยินไหมบางโปรแกรมในตลาดนั้น ต้องปิดเวปไซด์เพื่อคำนวน…..ต้องทำให้ธุรกิจของคุณหยุดชะงักมากถึง 2 ชั่วโมง ไม่สามารถทำธุระกรรมอะไรใดๆได้เลย
เคยไหมโปรแกรมที่ปิดตัวเองขณะทำงาน หรือมี Error Bug ต่างๆมากมาย………มีผลให้ธุรกิจสะดุด ฉะนั้น Stable จึงเป็นสว่นสำคัญเช่นกัน

Accuracy ความถูกตัองแม่นยำ ของทุกฟังก์ชั่น
นอกจาก Speed แล้ว ความถูกต้อง ตรงเถรของระบบต่างๆก็สำคัญไม่แพ้กัน ระบบของเราสามารถหาที่มาที่ไปของคำถามต่างๆที่เกิดขึ้นได้ เช่น
– พนักงานคนไหนไปแก้ไขข้อมูลลูกค้า ณ วันที่เท่าไหร่ เวลาเท่าไหร่
– ใครเป็นคนใส่เลขบัญชีธนาคารลูกค้าผิด จึงทำให้ลูกค้าไม่ได้รับค่าคอมมิชชั่น
– ค่าคอมมิชชั่นวันนี้มีที่มาที่ไปอย่างไรบ้าง
– การเคลื่อนไหว Ewallet ของลูกค้าทุกบาททุกสตางค์ต้องแกะรอยได้ มาตรฐานเดียวกับบัญชีธนาคาร
– PV สะสม / BEC / Hold เหล่านี้ต้อง Track ได้ทั้งหมด ซึ่งเป็นส่วนสำคัญ
ความเที่ยงตรงของข้อมูล และที่มาที่ไปของข้อมูล จะช่วยให้บริษัทของท่าน ตอบคำถามเกี่ยวกับคำสงสัยเดิมๆ ลงไปได้อย่างมาก ท่านสามารถใช้เวลาไปพัฒนาส่วนอื่นแทน ไม่ต้องปวดหัว คอยตามข้อมูลต่างๆด้วยตนเอง

Efficient การใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ
โปรแกรม MLM ของเราเขียนบนพื้นฐานการใช้ Resource ทรัพยากรที่มีอย่างคุ้มค่าที่สุด ฉะนั้นเราจึงรองรับองค์กรธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็วได้ที หรือที่เรียกว่า Scalable ไม่ว่าท่านจะมีสมาชิกหลักหมื่น หลักแสน หรือหลักล้าน ความเร็วเฉลี่ยต่อจำนวนคนจะไม่ตกลง ทั้งนี้การที่โปรแกรม MLM ใช้ทรัพยากรของคอมพิวเตอร์น้อย ก็ช่วยเรื่องการ Backup ที่ฉับไวยิ่งขึ้น ลดปัญหาการหน่วงกับตรรกะที่สร้างปัญหา

Customizable
เพราะแต่ละบริษัท MLM มีความแตกต่างกัน เราพร้อมที่จะปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของธุรกิจของท่าน จะดีแค่ไหน หากโปรแกรมของท่านสามารถปรับเปลี่ยนได้ฉับไว ดั่งใจที่ท่านอยากให้เป็น หมดปัญหาการรอ 1 อาทิตย์ต่อ 1 Feature ใหม่ที่ท่านเรียกร้องไปกับโปรแกรมอื่นๆ ในตลาด

Cross-Platform
ทำงานได้บนทุก OS  ไม่ว่าจะเป็น Linux, Windows, Mac OsX  ทุก Device  iPad, Android , iPhone, Windows Mobile, Desktop, Handheld

Automatic Backup
หมดห่วงเรื่องข้อมูลเกี่ยวกับ MLM ของท่านจะหาย ด้วยระบบ Automatic Backup ที่สามารถสั่งการให้สำรองข้อมูล รายวัน รายชั่วโมง ตามความต้องการของลูกค้า

Support Both Product and Service

รองรับทั้งสินค้า เช่น อาหารเสริม, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และ
บริการ เช่น  เติมเงินมือถือออนไลน์, ชำระบิลต่างๆ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าโทรศัพท์